Ốp nhựa chống ẩm mốc cho phòng thờ, những điểm cần lưu ý

I. Ưu điểm của tấm ốp nhựa cho phòng thờ

Hiện nay có rất nhiều vật liệu dùng để trang trí tường như sơn, giấy dán, xốp dán, gỗ... Tuy nhiên để đáp ứng được tốt nhất cho không gian phòng thờ về độ bền, thẩm mỹ với chi phí phải chăng thì chỉ có tấm ốp nhựa PVC. Vậy tấm ốp nhựa PVC có những ưu điểm gì?
1. Độ bền về thời gian : Tấm nhựa ốp tường phòng thờ có thời gian sử dụng từ 20 đến 30 năm có độ bền vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu thông thường như giấy dán, xốp hay gỗ, đây là điều rất quan trọng đối với phòng thờ, phòng thờ là nơi linh thiêng nên hạn chế tuyệt đối việc sửa đi sửa lại.
2. Về tính thẩm mỹ : Hiện nay tấm nhựa ốp tường cho phòng thờ rất đa dạng về màu sắc hoa văn, đặc biệt là tấm ốp nhựa nano cùng phào chỉ đi cùng có những màu giả gỗ rất đẹp, rất phù hợp để ốp tường, trần cho phòng thờ, Phòng thờ thường dùng tông màu chủ đạo là màu gỗ, hoặc các màu trơn không hoa văn để tạo nên sự đơn giản, ấm cúng
z5178494112476494d87409602c7373e0f51028a7cd43a

II. Cách thiết kế ốp nhựa phòng thờ sao cho hợp lý

Để thiết kế phòng thờ hợp lý, gia chủ cần xác định được vị trí đặt ban thờ, hướng của ban thờ, thông thường bức sau ban thờ sẽ được thiết kế làm điểm nhấn, trang trí phào chỉ, mâm, hoa góc để tạo không gian trang nghiêm, các bức xung quanh sẽ được trang trí đơn giản hơn và đảm bảo về phong thủy. hạn chế việc treo tranh, gương quanh khu vực không gian phong thờ.
opnhuaphongtho-5

III. Giá thành tấm ốp nhựa hiện nay

Hiện nay tấm ốp nhựa nano, tấm ốp nhựa pvc vân đá có giá khá rẻ, chỉ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn /1m2 tấm vì vậy chi phí để hoàn thiện tấm ốp lên tường, hoặc trần phòng thờ chỉ từ hơn 2 trăm nghìn/1m2 tùy theo chất lượng tấm, cách thi công, tay nghề từng đội thợ, và chi phí vận chuyển. quý khách có thể tham khảo bảng giá mới nhất 2024 giá vật tư tấm ốp nhựa của chúng tôi tại đây.

IV. Mua tấm nhựa ốp tường cho phòng thờ ở đâu chất lượng

Hiện nay tấm nhựa ốp tường rất đa dạng về chủng loại cũng như về chất lượng, nhưng về cơ bản để đánh giá chất lượng của tấm nhựa chúng ta phân biệt ra 2 dòng sản phẩm, sản phẩm sản xuất trong nước và sản phẩm nhập khẩu Trung Quốc,
- Hàng Trung Quốc là hàng đại trà được các kho nhập về với số lượng lớn, hàng này tấm thường mỏng, cốt tấm có màu đục hoặc trắng nhưng dễ mủn, nhựa chủ yếu là nhựa tái chế kết hợp với bột đá, các mối ghép giữa các tấm không được khít đẹp, tấm chỉ có khổ cố định dài 3 mét hoặc 2,9 mét, cũng có một số đơn vị nhập khẩu những hàng có chất lượng cao hơn
- Hàng sản xuất trong nước: Thường có chất lượng cao hơn, cốt nhựa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh và bột đá, vì vậy tấm đanh các mối ghép khít và đẹp, khổ dài tấm có thể đặt theo yêu cầu sao cho phù hợp và tiết kiệm trong quá trình thi công.
Địa chỉ mua tấm ốp nhựa phòng thờ chất lượng, uy tín: Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và nội thất Hoàng Gia là đơn vị sản xuất phân phối các dòng tấm ốp nhựa có cơ sở và kho bãi tại Hà Nội, Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhiều tiêu chí tốt nhất hiện nay:
- Chúng tôi nhận đặt sản xuất tấm theo yêu cầu, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí hao hụt tấm
- Sản xuất và phân phối các sản phẩm có giá thành tốt nhất hiện nay
- Chất lượng nhựa nguyên sinh, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng
- Màng film bảo vệ dày đảm bảo độ bền trên 20 năm
- Các mỗi ghép tấm đều khít- Màu sắc đa dạng, sắc nét
tamopnano

V. Những bước cần thực hiện khi thi công tấm ốp nhựa cho phòng thờ

Ốp nhựa phòng thờ cần thi công đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn, độ
bền cao. dưới đây là quy trình 6 bước cơ bản thực hiện thi công tấm ốp nhựa cho phòng thờ hoặc các không gian khác  

 Bước 1: Khảo sát lên ý tưởng, thiết kế, chọn loại vật liệu phù hợp, duyệt mẫu thực tế.

  • Bước 2: Tính toán vật tư chính, vật tư phụ cụ thể để tiến hành mua, vận chuyển.
  • Bước 3: Kiểm tra nghiệm thu vật liệu, vật tư phụ đã đúng đủ theo thiết kế và mẫu đã duyệt.
  • Bước 4: Làm sạch tường phòng thờ để giúp ốp nhựa có độ bền cao, đảm bảo vệ sinh và kỹ thuật, nhận bản vẽ thiết kế về điện nước nếu có, hoặc trao đổi đánh giá các vị trí có đường điện nước, tránh khi thi công gây chập cháy, rò nước.
  • Bước 5: Tiến hành thi công ốp nhựa phòng thờ theo đúng kỹ thuật, sử dụng máy lazer thường xuyên để đảm bảo độ thẳng đứng, cao độ trần, tấm nhựa được bôi keo đều, các vít nở hoặc đinh bắn kết hợp với ke inox đủ, đảm bảo tấm liên kết vào tường hoặc xương trần chắc chắn, không bị phồng, ộp. 
  • Bước 6: Kiểm tra nghiệm thu chất lượng thi công, đảm bảo các mỗi ghép, đường keo đều đẹp, phào nẹp không được thò đinh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

IV. Đơn vị thi công uy tín

Nếu quý khách đang muốn làm tấm ốp nhựa cho phòng thờ của gia đình mình thì tấm ốp Hoàng Gia là đơn vị chuyên cung cấp thi công các loại tấm ốp nhựa pvc, trần nhựa, tường nhựa, sàn nhựa, vách ngăn, mặt bậc cầu thang nhựa.

          Đội ngủ tư vấn kinh nghiệm, Thợ lành nghề trong lĩnh vực trang trí nội thất.

•             Hệ thống kho bãi đáp ứng hàng một cách nhanh nhất.

•             Nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại.

•             Địa chỉ văn phòng:  138 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

•             Giá thành hợp lý, Miễn Phí vận chuyển cho mọi công trình.

Khách hàng cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0989 407 486

Comments Facebook