Giải pháp cải tạo phòng khách bằng tấm nhựa ốp tường và trần

Phòng khách nhà bạn bị ẩm mốc bong tróc, phòng khách bị thấm dột ngấm nước, phòng khách bị cũ kỹ xuống cấp khiến gia đình bạn không thể ở nổi. Hãy dùng tấm nhựa ốp tường pvc, đây là vật liệu mới thay và là vật liệu tốt nhất dùng để cải tạo phòng khách như mới với giá thành hợp lý và bề bỉ, hiện đại, song trọng với thời gian.

mautrannhuadep71

1. Các phương pháp truyền thống hiện nay bao gồm:

  • Tháo gỡ đập phá toàn bộ ngôi nhà, xây mới lại: Đây là cách cải tạo đỡ phải suy nghĩ nhất vì chỉ cần thuê người đập phá hết kết cấu cũ. Thuê người thiết kế lại ngôi nhà và thuê thợ xây theo thiết kế là được. Tuy nhiên rõ ràng phương pháp này tốn thời gian thi công và đặc biệt kinh phí rất lớn, đó là còn chưa kể việc di dời đồ đạc, chỗ ăn ngủ tạm thời,.. 
  • Sơn bả, trát lại tường: Đây có lẽ là phương pháp tốt nhất cho chủ nhà hiện nay, tiết kiệm thời gian, tiện lợi và đặc biệt là tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Tuy nhiên việc sử dụng sơn tường cũng như nếu xảy ra hiện tượng ẩm mốc, thấm tường thì việc trát và sơn lại đều trở lên vô dụng.
  • Sử dụng giấy dán tường, giấy dán trang trí chống thấm: Phương pháp nhanh gọn và tiết kiệm chi phí chủ nhà nhất là đây, nhưng 10 người cải tạo nhà thì 9 người đều không làm theo cách này. Đơn giản là họ mất thời gian, chi phí nhưng tác dụng chỉ là hình thức tạm bợ, chất lượng giấy dù tốt đến đâu cũng khó có thể so với phương pháp trên được.

2. Tại sao nên sử dụng tấm nhựa ốp tường 

Những ưu điểm vượt trội của tấm nhựa ốp tường cho với các vật liệu truyền thống như: tấm ốp PVC Nano có thể chống thấm nước, ẩm mốc, chống oxy hóa, chịu nhiệt, cách âm, chống cháy lan. Đây là ưu điểm tuyệt vời của chất liệu bên trong. Ngoài ra việc thi công tấm ốp tường Nano vô cùng đơn giản, nhanh chóng cho nên chi phí nhân công được giảm đi rất nhiều. Đặc biệt với gần 50 mẫu vân khác nhau, tấm nhựa ốp tường còn mang lại không gian tuyệt vời cho ngôi nhà. Vừa cải tạo nhà, vừa trang trí, 1 công đôi việc quá tiện lợi.

Các bước để thi công cải tạo nhà bằng tấm ốp PVC Nano

  • Kỹ thuật qua khảo sát hiện trạng nhà cần thi công, đo đạc lên báo giá sơ bộ
  • Khách hàng chọn màu sắc yêu thích (mã vân) chốt kiểu dáng và phương án thi công
  • Đội thi công trở nguyên vật liệu tấm ốp thi công
  • Thi công lắp ghép các tấm ốp với nhau (thợ cần có tay nghề tốt)
  • Hoàn thiện và đo đạc nghiệm thu

Thời gian hoàn thành một ngôi nhà 50m2 trung bình mất tầm 2-3 ngày tùy thuộc vào độ thiết kế cũng như tốc độ của đội thi công

3. Những công trình trước và sau thi công 

Để có những “tác phẩm” ưng ý như này cần phải lựa chọn đội thi công có tay nghề, thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm xử lý. Đội ngũ nội thất Hoàng Gia với hơn 5 năm thi công vật liệu cải tạo không gian ngôi nhà, thi công từ nội đến ngoại thành, thi công Hà Nội đến các tỉnh thành miền Bắc như: Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang,… Luôn tự tin vào tay nghề và chất lượng sản phẩm của mình.
Cải tạo phòng khách - Chủ nhà A Nam:
34077039812424624130785631435108047432604771n12

34100201211856266554887166568954005934321503n123Cải tạo phòng khách - Chị Hường
truocsaukhiopnhuapvc7
truocsaukhiopnhuapvc8Cải tạo phòng khách - Chủ nhà Bác Hùng:

truocsaukhiopnhuapvc5
truocsaukhiopnhuapvc61

4. Đơn vị thi công uy tín 

Nếu bạn đang cải tạo lại nhà hoặc làm nhà mới thì ốp tường nhựa PVC vân gỗ hoặc tường nhựa PVC vân đá là một lựa chọn rất tuyệt vời cho cô chú và anh chị.
Tấm ốp Hoàng Gia là đơn vị chuyên thi công các loại tấm ốp nhựa pvc tường, trần, sàn nhựa, cầu thang,...

          Đội ngủ tư vấn kinh nghiệm, Tay nghề thợ lành nghề trong lĩnh vực trang trí nội thất.

•             Công ty rõ ràng, bảo hành bảo trì đến hết vòng đời sản phẩm( >20 năm).

•             Nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại tại Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội.

•             Địa điểm văn phòng  138 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

•             Giá thành cực kỳ hợp lý, Miễn Phí vận chuyển cho mọi công trình.

Khách hàng cần tư vấn báo giá miễn phí.Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0989 407 486.

Comments Facebook