CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT HOÀNG GIA

Lĩnh Vực kinh doanh:
- Về sản xuất tấm ốp nhựa :
Chúng tôi có nhà máy sản xuất tấm ốp nhựa nano, tấm ốp pvc, in tranh
- Phân phối các sản phẩm nhập khẩu :
Chúng tôi nhập khẩu và phân phối giá tốt nhất một số mặt hàng nhựa nano, nhựa pvc vân đá, tấm ốp than tre
- Thi công các công trình trang trí nội thất lớn nhỏ :
Chúng tôi thực hiện các công trình ốp nhựa, tường trần sàn lớn nhỏ trên cả nước.

- Đào tạo thợ miễn phí :
đViệc thi công tấm ốp nhựa về lý thuyết rất dễ hiểu và hình dung, thế nhưng để đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ thi công thì thợ phải được đào tạo bài bản, được thực hiện rất nhiều công trình, trăm hay không bằng tay quen, Vì vậy việc đào tạo nghề là việc đi làm thực tế, đi làm như vậy công ty không thu phí mà người học còn được nhận lương và hỗ trợ chi phí xăng xe.

- Đào tạo nghề kinh doanh tấm ốp nhựa, rèm, trang trí nội thất :
Chúng tôi có nhận đào tạo nghề hướng dẫn và thực hiện từng bước một cùng các học viên để học viên có thể có những đơn hàng và thu nhập hàng tháng từ các khâu
1.  Chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng : Việc thuê các đơn vị chạy quảng cáo sẽ mất thêm rất nhiều chi phí mà lại không mang lại hiệu quả, vì bên chạy thuê họ không thể hiểu sản phẩm bằng chính người trong nghề, nhiều bên chạy quảng cáo không uy tín vì vậy việc tự chạy là cách bắt buộc để những người mới khởi nghiệp nhỏ phải làm, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn học viên làm nội dung, viết bài chuẩn seo...
2.  Tư vấn khách hàng để chốt đơn : Việc chạy quảng cáo tốn chi phí, nhưng nếu khâu tư vấn chăm sóc khách hàng không tốt thì sẽ không có hiệu quả, để chăm sóc được khách hàng cần hiểu rõ về sản phẩm, kỹ thuật, và các hạng mục liên quan khác, việc này cần có kinh nghiệm, thực tế vì vậy những người mới sẽ khó làm được, Chúng tôi sẽ có người kèm học viên, tư vấn hỗ trợ cho khách hàng của học viên để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất
3. Bạn cũng lo lắng việc chốt đơn ok rồi nhưng tôi chưa có đội thi công, chưa có thợ thì làm thế nào ?
Việc này các học viên hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn có thợ để xử lý thi công các đơn hàng cho học viên, và đào tạo thợ chính cho học viên, dần dần học viên sẽ có thợ chính của mình và từ đó nhân lớn lên thợ cũ đào tạo thợ mới.
4. Tôi mới kinh doanh, chưa có cửa hàng, cũng chưa có uy tín vậy làm thế nào để khách hàng tin tưởng ?
Chúng tôi có cửa hàng, có hệ thống kho , nhà máy để học viên có thể dẫn khách hàng tới tham khảo nếu khách hàng có nhu cầu, việc này sẽ được giám sát để đảm bảo uy tín của học viên với khách hàng.
5. Ngoài ra học viên sẽ được cung cấp danh sách kho hàng, các nhà cung cấp liên quan, và ưu đãi về vật tư tốt nhất để đảm bảo giá cạnh tranh và lợi nhuận cao nhất.
Việc được hướng dẫn làm việc bài bản sẽ giảm rất nhiều chi phí, thời gian so với việc bạn tự học và tự làm với nghề trang trí nội thất !

Cam kết với chất lượng

Chất lượng là trọng tâm của mọi hoạt động tại Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Nội Thất Hoàng Gia. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong quá trình phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng đội thợ lành nghề của chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Tầm nhìn

Chúng tôi nhìn nhận rằng sự hài lòng của  khách hàng là thành công của chính chúng tôi, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất

Kết luận

Với cam kết không ngừng đổi mới và nỗ lực hướng tới sự hoàn thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón hợp tác với các đối tác mới, để cùng nhau xây dựng những giải pháp và sản phẩm tốt nhất tới khách hàng, Niềm tin tưởng của khách hàng và đối tác là sự sống còn của công ty chúng tôi.
Nội Thất Nhựa Hoàng Gia 
Giữ Chữ Tín  - Nhận Niềm Tin !
ĐỊA CHỈ:  156 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0989 407 486
Website : http://tamophoanggia.com/

Comments Facebook